01635659989

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

01635659989

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Biểu đồ độ cứng của đá phổ biến hiện nay

7

văn bản

Biểu đồ độ cứng của đá phổ biến hiện nay giọt đá thiên thạch có kích thước trên đầu trang của người dân , nó nhanh chóng thay đổi , tiếp quản toàn bộ bờ biển phía Đông .

Theo Deadline.com bộ phim đã được tạo ra từ lâu trước khi ” Sharknado “, và ban đầu được phát sóng vào ngày 27 tháng 4 , nhưng sau khi sự tàn phá trên đường Boylston , khi hai quả bom đã đi tắt trong cuộc chạy đua  Biểu đồ độ cứng của đá phổ biến hiện nay , họ đã quyết định chờ đợi, chủ yếu là vì khẩu hiệu là ” Boston sắp làm nên lịch sử …  non bộ đẹp một lần cuối cùng . ”

” Trong ánh sáng của sự kiện gần đây ở Boston, các Syfy Original Movie Stonados đã được gỡ bỏ từ lịch trình, ” mạng cho biết trong một tuyên bố vào thời điểm đó , theo Deadline.com .

Khi ” Stonados ” cuối cùng phát sóng cuối tuần qua, nó đã được đáp ứng với đánh giá hỗn hợp non bộ sân vườn , với khán giả nhắc đi nhắc lại trên thực tế rằng đó là tiền đề giống như tất cả các bộ phim mới nhất do mình sản xuất , chỉ với một yếu tố khác nhau thêm vào cơn bão chết người.

“Tôi nhận được nó … bạn chỉ cần kết hợp các công cụ … cá mập và lốc xoáy chủ yếu là Biểu đồ độ cứng của đá phổ biến hiện nay , ” một người viết bên dưới một bản xem trước video của bộ phim .

Người khác cho biết kênh SyFy được hết ý tưởng thiết kế non bộ .

Nhưng đó không phải là tất cả các tiêu cực. Trên Twitter, một người xem gọi là những câu chuyện cơn bão vàng điện ảnh mới nhất. ” Bạn đang bỏ lỡ nếu bạn không xem ‘ Stonado , Biểu đồ độ cứng của đá phổ biến hiện nay ” cô nói.

Comments are closed.