01635659989

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

01635659989

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Biểu đồ độ cứng của đá phổ biến hiện nay

12

văn bản

Biểu đồ độ cứng của đá phổ biến hiện nay giọt đá thiên thạch có kích thước trên đầu trang của người dân , nó nhanh chóng thay đổi , tiếp quản toàn bộ bờ biển phía Đông .

Theo Deadline.com bộ phim đã được tạo ra từ lâu trước khi ” Sharknado “, và ban đầu được phát sóng vào ngày 27 tháng 4 , nhưng sau khi sự tàn phá trên đường Boylston , khi hai quả bom đã đi tắt trong cuộc chạy đua  Biểu đồ độ cứng của đá phổ biến hiện nay , họ đã quyết định chờ đợi, chủ yếu là vì khẩu hiệu là ” Boston sắp làm nên lịch sử …  non bộ đẹp một lần cuối cùng . ”

” Trong ánh sáng của sự kiện gần đây ở Boston, các Syfy Original Movie Stonados đã được gỡ bỏ từ lịch trình, ” mạng cho biết trong một tuyên bố vào thời điểm đó , theo Deadline.com .

Khi ” Stonados ” cuối cùng phát sóng cuối tuần qua, nó đã được đáp ứng với đánh giá hỗn hợp non bộ sân vườn , với khán giả nhắc đi nhắc lại trên thực tế rằng đó là tiền đề giống như tất cả các bộ phim mới nhất do mình sản xuất , chỉ với một yếu tố khác nhau thêm vào cơn bão chết người.

“Tôi nhận được nó … bạn chỉ cần kết hợp các công cụ … cá mập và lốc xoáy chủ yếu là Biểu đồ độ cứng của đá phổ biến hiện nay , ” một người viết bên dưới một bản xem trước video của bộ phim .

Người khác cho biết kênh SyFy được hết ý tưởng thiết kế non bộ .

Nhưng đó không phải là tất cả các tiêu cực. Trên Twitter, một người xem gọi là những câu chuyện cơn bão vàng điện ảnh mới nhất. ” Bạn đang bỏ lỡ nếu bạn không xem ‘ Stonado , Biểu đồ độ cứng của đá phổ biến hiện nay ” cô nói.

Comments are closed.