01635659989

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

01635659989

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Cây thế kỷ cảnh có độc cực mạnh

23

cây cảnh
cây cảnh có độc

Cây thế kỷ cảnh có độc cực mạnh của nhà sản xuất xám được thiết lập để làm cho hai phiên bản của bộ phim để họ có thể hài lòng cả người hâm mộ của cuốn sách rõ ràng và cho phép các bộ phim được trình chiếu trong rạp chiếu phim chính thống.

” Những gì chúng ta đang loại được nghe từ người hâm mộ là họ muốn nó bẩn …  Cây thế kỷ cảnh có độc cực mạnh họ muốn nó càng gần càng tốt [ cuốn sách ] , ‘ sản xuất Dana Brunetti , những người đã được nghe các nhu cầu của phụ nữ theo của cuốn sách trên Twitter cho biết .

Sau khi một mất khá hạn chế trên cuốn sách bán chạy nô lệ cho khán giả điện ảnh chính thống  Cây thế kỷ cảnh có độc cực mạnh , ông tiết lộ các nhà làm phim đang có kế hoạch phát hành một phiên bản rõ ràng hơn ngay sau đó.
Sản xuất năm mươi Shades Dana Brunetti
EL James ký bản sao của cuốn sách ” Năm mươi Shades of Grey ‘

Sản xuất năm mươi Shades Dana Brunetti (trái) và tác giả EL James (phải)

Những cảnh quan hệ tình dục có tính năng bondage , đánh đòn và Khổ dâm là một phần lớn của sự hấp dẫn của cái gọi là  Cây thế kỷ cảnh có độc cực mạnh ” mẹ khiêu dâm ‘ cuốn sách của EL James .

Họ kể câu chuyện của sinh viên đại học trinh Anastasia Steele, người dấn thân vào một hành trình khám phá dữ dội của tình dục với ông chủ S & M yêu của mình, tỷ phú doanh nhân Kitô giáo Xám

Nhưng họ đã tạo ra một bãi mìn cho các nhà làm phim của bộ phim 25 triệu bảng người có nguy cơ hoặc bỏ qua người hâm mộ cuốn sách đặc sắc bằng cách toning nó xuống quá nhiều hoặc nhận được một đánh giá mà xét thấy ra giới hạn cho các rạp chiếu phim chính thống.

Comments are closed.