01635659989

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

01635659989

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Hướng dẫn chọn các loại cây cảnh đẹp, thơm để chơi tết

13

1
2
3
4
5
6
7

Hướng dẫn chọn các loại cây cảnh đẹp, thơm để chơi tết chuẩn bị cho sản xuất tiếp tục cho “Avatar” phần tiếp theo , với James Cameron dường như đã được viết ít nhất là các phác thảo của ba bộ phim tiếp theo , sẽ có rất nhiều suy đoán trong vài năm tiếp theo như những gì chủ đề của thứ hai ‘ Avatar ‘ phim sẽ được. Tự nhiên đủ , chúng tôi sẽ không tìm ra trong một thời gian rất dài được nêu ra, mức độ bí mật mà sẽ bao quanh này nhiều triệu đô la phần tiếp theo , sẽ được dự kiến sẽ làm cho tỷ tại các phòng vé, sẽ khốc liệt . Với việc quay phim không dự kiến sẽ bắt đầu gần một năm , theo chỉ dẫn của Sam Worthington, và phát hành của bộ phim không dự kiến đến năm 2016 , sẽ có một chờ đợi lâu dài cho người hâm mộ “Avatar” để tìm ra những bộ phim thứ hai trong loạt bài này là về .

Nhưng điều đó không ngăn cản chúng ta suy đoán ! Một trong những khía cạnh thú vị nhất của bộ phim thứ hai đối với tôi, và có lẽ một trong những dấu hiệu đáng kể nhất đã được đưa ra cho đến nay , Hướng dẫn chọn các loại cây cảnh đẹp, thơm để chơi tết đó là James Cameron đã tuyên bố rằng ‘ Avatar 2 ‘ có thể không thực sự tính năng tên “Avatar” trong của nó tiêu đề. Mặc dù Cameron đã khẳng định rằng còn phim “Avatar” sẽ tiếp tục và kết thúc câu chuyện của Jake và Neytiri , có vẻ như là tên thương hiệu “Avatar” có thể không xuất hiện trong tiêu đề của bộ phim thứ hai , và người ta sẽ cho rằng những bộ phim còn lại cũng .

Này sẽ đề nghị với tôi rằng hiệu ứng động một vật lý “Avatar” , mà rõ ràng là như vậy một phần lớn Hướng dẫn chọn các loại cây cảnh đẹp, thơm để chơi tết  của bộ phim đầu tiên , có thể không chơi nhiều một phần trong các phần tiếp theo , trên thực tế nó có thể không xảy ra ở tất cả . Vì đây là sự đổi mới của bộ phim đầu tiên , James Cameron có thể có thủ đoạn hơn lên tay áo của mình để gây ngạc nhiên cho khán giả.

Các vấn đề khác là có hay không bộ phim sẽ có một đầy đủ về cuộc xung đột giữa loài người và người Na’vi . Nhìn lại lịch sử đạo diễn Cameron , người ta có thể cho rằng bản gốc ‘ Terminator ‘ phim và ” Terminator II : Hướng dẫn chọn các loại cây cảnh đẹp, thơm để chơi tết  ” là khá tương tự , và sau này thực sự được xây dựng trên nguyên bằng cách sử dụng ngân sách lớn hơn nhiều của nó, mà không đi chệch quá nhiều từ các ban đầu về âm mưu . Tuy nhiên, đáng chú ý là Cameron đã bỏ ‘ Terminator ‘ nhượng quyền thương mại sau khi bộ phim thứ hai , và đã không được quan tâm bề ngoài là để làm cho bộ phim cùng hơn và hơn nữa vì lợi ích của sự thành công thương mại , và tất nhiên không có vấn đề với ngân sách cho bản gốc “Avatar” .

Vì vậy , tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy sự khác nhau lớn trong ” Hướng dẫn chọn các loại cây cảnh đẹp, thơm để chơi tết ” phim thứ hai từ ban đầu, với cả các chủ đề và có lẽ một số công nghệ khác nhau từ bộ phim gốc. Có ý kiến cho rằng những cảnh dưới nước sẽ tạo thành một phần quan trọng của ‘ Avatar 2’, vì vậy chúng tôi có thể nhìn thấy một số loại tranh chấp biển xảy ra. Nhưng không mong đợi nhiều hơn của cốt truyện và năng động, ‘ Avatar 2 ‘ có thể sẽ có cốt truyện và nội dung hoàn toàn mới.

Comments are closed.