01635659989

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

01635659989

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Một cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc giúp bạn nhanh thăng chức

12

Một chậu cây nhỏ không chỉ tạo ra phong cách riêng cho chiếc bàn làm việc của nhân viên văn phòng, mà nó còn có thể giúp bạn thăng tiến nhanh hơntrong sự nghiệp.

 

cây cảnh
bàn làm việc

Một cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc giúp bạn nhanh thăng chức là suy nghĩ thường đến với tâm trí khi tôi là một đứa trẻ , khi hầu hết các trợ cấp của tôi đã được chi cho truyện tranh. Nhanh về phía trước hai thập kỷ và không chỉ có ước muốn của tôi đã trở thành sự thật , nhưng tôi bắt đầu tự hỏi nếu đó là một trường hợp quá nhiều của một điều tốt.

Từ việc phát hành “Blade ” vào năm 1998 – một canh bạc mạo hiểm vào thời điểm đó Một cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc giúp bạn nhanh thăng chức , xem xét nửa người, thợ săn ma cà rồng nửa máu kẻ hút là trẻ vị thành niên , phần nào che khuất Marvel Comics nhân vật mà không được xây dựng trong tiếp thị của Superman hay Batman – Hollywood đã dần dần tràn ngập thị trường với quy mô lớn, thích nghi với kinh phí lớn tài sản truyện tranh hiện có.

Ngoài hai “Blade ” phần tiếp theo , đã có kể từ khi được ba bộ phim non bộ đẹp , sáu bộ phim dựa trên các nhân vật X-Men , hai bộ phim Superman ( một phần tiếp theo và khởi động lại ) , ba đi chơi Iron Man, một bộ ba Batman mới và hai Ghost Rider , Fantastic Four , Thor, Punisher và phát hành Daredevil liên quan . Captain America Một cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc giúp bạn nhanh thăng chức  , Green Lantern và The Avengers cũng đã được điều trị màn bạc , với mức độ thành công khác nhau . (Tôi không cần phải nói cho bạn biết ba đã làm tốt nhất . )

Giám đốc Bryan Singer vào thứ năm tweet rằng phần tiếp theo của “X-Men : Days of Future Past , ” mà ông đang chỉ đạo và hiện đang ở sau sản xuất phát hành năm 2014 của nó, là trên đường : ” Một cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc giúp bạn nhanh thăng chức  : . Apocalypse ” Bộ phim, thiết lập để đến năm 2016 , sẽ làm cho nó tám bộ phim dựa trên vũ trụ X-Men. Ngoài ra còn có các kịch bản nổi xung quanh cho X-Force và Deadpool phim , mà nếu cả hai đều trở thành hiện thực , sẽ làm cho nó 10 bộ phim hoàn toàn.

Comments are closed.