01635659989

Lắp đặt & Tư vấn

(08h - 21h tất cả các ngày)

01635659989

Phân phối sản phẩm

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

Thung lũng trong mơ ở phố núi đẹp tuyệt

7

d
f
fg

Thung lũng trong mơ ở phố núi đẹp tuyệt bản đầu tiên của bộ phim được một R hoặc đánh giá hạn chế ở Mỹ nó có thể được nhìn thấy bởi bất cứ ai ở độ tuổi 17 trở lên. Một phiên bản rõ ràng hơn có thể nhận được giấy chứng nhận NC-17 hiếm hơn nhiều , mà là dành cho những bộ phim miêu tả hiếp dâm hoặc sử dụng ma túy .

“Tôi luôn luôn nghĩ rằng nó sẽ được thực sự mát mẻ, nếu chúng tôi phát hành phiên bản R [ 18 ở Anh ] và sau đó chúng tôi đã có một phiên bản NC-17 mà chúng tôi phát hành một vài tuần sau đó.

” Mọi người đều có thể đi và thưởng thức phiên bản R , và sau đó nếu họ Thung lũng trong mơ ở phố núi đẹp tuyệt thực sự muốn nhìn thấy nó một lần nữa và nhận được gai góc hơn một chút với nó thì có mà NC-17 phiên bản ra có là tốt . Đó là ý tưởng của tôi , nhưng người hâm mộ và các phòng thu [ Universal Pictures ] sẽ được hưởng lợi từ suy thoái kép …
Dakota Johnson đóng Anastasia Steele
Belfast sinh cựu người mẫu Jamie Dornan , 31 tuổi, đóng Xám

Dakota Johnson đóng Anastasia Steele (trái) và Belfast sinh cựu người mẫu Jamie Dornan đóng Xám (bên phải)

‘ Chúng tôi không muốn bộ phim này được xem như là mẹ khiêu dâm  Thung lũng trong mơ ở phố núi đẹp tuyệt – chúng tôi muốn giữ nó cao mà còn cung cấp cho người hâm mộ những gì họ muốn , ” Brunetti nói với trang web đánh giá collider.com .

Nếu chiến lược tiếp thị thông minh đã được theo sau ở Anh bộ phim có thể tìm kiếm Thung lũng trong mơ ở phố núi đẹp tuyệt một giấy chứng nhận cho 18 phiên bản vanilla và đánh giá R18 cho việc cắt giảm rõ ràng , có nghĩa là nó có thể được hiển thị chỉ trong rạp chiếu phim với một rạp chiếu phim giấy phép đặc biệt , tiết lộ trên tờ Sunday Times .

Nhưng rạp chiếu phim một cách hợp pháp có thể thay đổi bản thân vào các địa điểm quan hệ tình dục phim cho ‘ sự kiện đặc biệt ” như chiếu nửa đêm , miễn là họ có được chính quyền địa phương , cho biết một cựu cố vấn của Hội đồng quản trị phân loại phim Anh.

Lên kế hoạch phát hành của bộ phim đã bị trì hoãn sau khi nam diễn viên người Anh Charlie Hunnam , 33 tuổi, đã rút khỏi các vai chính. Ông đã được thay thế bằng Belfast sinh cựu người mẫu Jamie Dornan , 31 tuổi, người đóng vai một kẻ giết người nối tiếp trong loạt BBC The Fall. Dakota Johnson , 24 tuổi, con gái của Melanie Griffith và Don Johnson , đóng vai trò của Anastasia Steele .

Bộ phim được mong đợi , mà bắt đầu chụp tại Vancouver vào ngày mai , được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Tám năm tiếp theo. Tuy nhiên người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian lâu hơn .

Phần đầu tiên của bộ ba hiện đang thiết lập để đạt các màn hình lớn cho đến khi Thung lũng trong mơ ở phố núi đẹp tuyệt 13 tháng 2 năm 2015 , cho thấy phổ hy vọng nó sẽ là bộ phim ngày Valentine .

Comments are closed.